Bàn Thờ Quận Ba Đình

Khi lựa chọn mua Bàn Thờ hầu như mọi gia đình đều phân vân, không biết nên mua Bàn Thờ tại Quận Ba Đình sao cho phù hợp với phong thủy gia đình. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng và mẫu Bần Thờ đẹp đa dạng khiến nhiều người không biết nên lựa chọn cửa hàng nào, uy tín đảm bảo chất lượng.

Hiện nay trên địa bàn Quận Ba Đình có gắn liền với nhiều di tích lịch sử lâu đời. Kèm với sự phát triển nhanh như hiện nay, các căn hộ mọc lên như nấm chính vì vậy nhu cầu mua Bàn Thờ rất lớn.

Vậy Kính Mời Quý Khách Hàng đến ngay với Mộc Tâm An đảm bảo sản phẩm làm hài lòng mọi khách hàng, với giá cả hợp lý mẫu mã đa dạng đáp ứng cho mọi nhu cầu. Bàn Thờ Mộc Tâm An chuyên cung cấp Bàn Thờ cho Quận Ba Đình và toàn bộ khu vực Hà Nội.

ban tho quan ba dinh 01

Mua Bàn Thờ có quan trọng không ?

Lựa chọn mua Bàn Thờ, Tủ Thờ là một việc rất quan trọng đối với người Việt. Bởi việc mua Bàn Thờ sẽ ảnh hướng rất lớn đến may mắn, tài vận và sức khỏe mọi người trong gia đình. Có nhiều người luôn cho rằng việc làm này là mê tín dị đoan, lơ là qua la việc cúng bái thờ cúng tổ tiên. Đến khi vận rủi đến mới thức tỉnh thì lúc đấy e rằng cũng muộn.

Chính vì thế, không phải tự nhiên mà việc thờ cúng tổ tiên là nét văn hóa lâu đời từ xưa tới nay. Để tạo nên được một không gian thờ cúng tôn nghiêm cần chuẩn bị nhiều thứ. Trong đó điều cần thiết nhất và không thể thiếu đó chính là mua một chiếc Bàn Thờ, Tủ Thờ với chất lượng gỗ tốt, bền, đẹp và hợp phong thủy.

Lựa chọn mua Bàn Thờ Quận Ba Đình

Khi lựa chọn mua Bàn Thờ, mọi người thường phân vân không biết nên mua Bàn Thờ Quận Ba Đình như nào để phù hợp với phong thủy trong gia đình, nhiều người không biết nên lựa chọn loại gỗ nào để thiết kế làm Bàn Thờ. Dưới đây là một số tiêu chí để lựa chọn Bàn Thờ phù hợp.

Bàn Thờ nên lựa chọn làm bằng loại gỗ nào?

Việc đầu tiên chọn Bàn Thờ cần lưu ý về chất liệu sử dụng thể thiết kế làm ra Bàn Thờ. Từ xưa đến nay việc lựa chọn một chiếc Bàn Thờ để sử dụng thì gỗ luôn là ưu tiên số một. Bởi chất liệu gỗ là tượng trưng cho mệnh Mộc, trong phong tủy gợi lên sự gần gũi mộc mạc, cũng tượng trưng cho sự sinh sôi, thịnh vượng về tại lộc.

Hầu hết phần lớn các gia đình khi mua Bàn Thờ đều ưu tiên lựa chọn loại gỗ có độ bền cao với chắc chắn. Vì mục đích sử dụng lâu năm và vì kiêng kỵ việc dụng chạm, xê dịch vị trí các vật thờ cúng và là giải pháp tối ưu chi phí hạn chế thay Bàn Thờ ít nhất có thể.

Lựa chọn mẫu Bàn Thờ và kích thước phong thủy

Hiện nay những thiết kế nội thất đồ trong gia đình đều hiện đại, vậy lên hầu hết bây giờ các gia đình đều ưa chuộng các mẫu Bàn Thờ hiện đại, để không phá vỡ đi hình ảnh hiện đại của tổng thể ngôi nhà mà không gian thờ cúng vẫn toát lên được sự thanh tịnh và vẻ tôn nghiêm của không gian thờ cúng.

Ngày nay việc lựa chọn Bàn Thờ đẹp sao cho phù hợp với phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao nhất, tùy thuộc vào không gian diện dịch tích của gia đình. Hiện nay có nhiều loại bàn Thờ như Bàn Thờ treo tường, kệ thờ, Bàn Thờ tủ thờ, … với nhiều mẫu mã có kích thước phong thủy được đo đạc chính xác theo phong thủy Lỗ Ban.

ban tho quan ba dinh 02

Những lưu ý khi bố trí Bàn Thờ

Theo phong tục từ xưa tới nay của người Việt Nam. Phong thủy Bàn Thờ sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình. Bàn Thờ là nơi thiêng liêng vì vậy việc bài trí Bàn Thờ cần phải cân nhắc cẩn thận. Nếu đặt Bàn Thờ ở vị trí không đúng sẽ mạo phạm đến Gia Tiên ảnh hướng xấu tới mọi người trong gia đình. Vì vậy vị trí đặt Bàn Thờ có một số điều cần chú ý sau đây cần tránh:

  • Không được để bài bị trên Bàn Thờ sát tường vì sẽ ảnh hướng đến tiền đồ
  • Bàn Thờ không được đặt dưới xà ngang vì sẽ sản sinh ra khí áp lực khiến người trong gia đình bị ảnh hưởng
  • Bàn Thờ không được đặt gần phòng vệ sinh và bếp
  • Hướng của Bàn Thờ không được ngược lại với hướng của nhà vì sẽ khiến gia đình không hòa thuận
  • Bên trái Bàn Thờ không được bừa bộn mà luôn luôn giữ gìn sạch sẽ, đồ đạc gọn gàng
  • Bên phải Bàn Thờ không được đặt đồ điện vì sẽ phạm vào sát khi của Bạch hổ dễ xảy ra chuyện không may
  • Phía dưới Bàn Thờ không được để đồ nên giữ thật sạch sẽ
  • Bàn Thờ không được xung với cửa dù là cửa phòng hay đường cái

Lựa chọn địa chỉ mua Bàn Thờ uy tín tại Quận Ba Đình

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Bàn Thờ mà lại không biết địa chỉ nào uy tín đang tin cậy. Vậy thì hãy đến ngay với Mộc Tâm An một trong những cửa hàng uy tín nhất, đảm bảo Quý Khách Hàng sẽ hài lòng từ sản phẩm đến chất lượng và mẫu mã.

Bàn Thờ Mộc Tâm An là đơn vị chuyên cung cấp Bàn Thờ cho Quận Ba Đình và toàn bộ khu vực Hà Nội. Mộc Tâm An tự tin là một trong những đơn vị cung cấp đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm đẹp và chất lượng Nhất, phù hợp với phong thủy cho ngôi nhà của Khách Hàng.