Bàn Thờ Quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm là một trong các quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Trong đó quận hoàn kiếm có nhiều di tích lịch sử được lưu truyền trên các trang báo. Từ xưa đến nay người Việt chúng ta luôn coi trọng truyền thống thờ cúng tổ tiên, đã có từ lâu đời rồi và vẫn duy trì đến ngày nay là một phần không thể thiếu trong cuộc sống.Chính vì thế, hầu như mọi gia đình Việt đều lập Bàn Thờ để thờ cúng tổ tiên trong nhà. Trong các món đồ thờ cúng ngày nay có rất nhiều loại, nhưng không thể thiếu được Bàn Thờ với ý nghĩa linh thiêng và uy nghi.

Với kinh nghiệp nhiều năm trong nghề chế tác và sản xuất các loại đồ thờ cúng. Bàn Thờ Mộc Tâm An là địa chỉ Uy Tín chuyên cung cấp Bàn Thờ ở Quận Hoàn Kiếm ngoài ra là toàn bộ khu vực Hà Nội, với rất nhiều sản phẩm chất lượng cao.Vậy Kính Mời Quý Khách đến ngay với Mộc Tâm An để tham khảo thêm.

ban tho quan hoan kiem 01

Chất liệu gỗ Bàn Thờ được ưa chuộng

Ngày nay có rất nhiều loại gỗ để làm Bàn Thờ như gỗ hương, gỗ gụ, gỗ gõ, gỗ sồi đây là những loại gỗ được nhiều khách hàng ưa thích sử dụng nhất, vì những dòng gỗ này có độ bền cao, vân gỗ đẹp với mùi thơm đặc trưng lên đây là những dòng gỗ được khách hàng lựa chọn hàng đầu để thiết kế làm lên chiếc Bàn Thờ cho gia đình.

Bàn Thờ Gỗ Hương

Gỗ Hương là một trong các loại gỗ quý hiếm của Việt Nam. Là một trong những loại gỗ được nhiều người ưa chuộng sử dụng làm Bàn Thờ. Vì nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

 • Gỗ Hương mang một mùi hương tự nhiên dễ chịu, mang lại sử đặc biệt cho không gian thờ gia đình. Gỗ Hương là loại gỗ mang tính tâm linh với gia trị riêng biệt trong các món đồ nội thất Bàn Thờ.
 • Gỗ Hương với đặc tính là dòng gỗ chắc chắn, mịn đảm bảo không bị mối mọt tấn công và cong vênh. Các sản phẩm từ gỗ Hương có độ bền rất tốt tuổi thọ lâu dài.
 • Gỗ hương có tính ổn định cao ít chịu tác động các yếu tố bên ngoài như thời tiết và môi trường nồm của miền bắc hạn chế cong vênh.
 • Gỗ Hương có mùi hương đặc biệt bên trong gỗ, vì vậy Gỗ Hương có khả năng chống mối mọt tự nhiên.

Bàn Thờ Gỗ Gụ

Gỗ Gụ là loại gỗ quý hiếm có vân gỗ đẹp, vì vậy được nhiều người thích sử dụng để làm Bàn Thờ trong gia đình. Với nhiều ưu điểm như:

 • Gỗ Gụ có đường kính với thân lớn với nhiều kích cỡ khác nhau. Nhờ vậy lên việc thiết kế tạo hình dễ dàng hơn, với nhiều sản phẩm có thiết kế tinh tế độc đáo và đẳng cấp.
 • Gỗ Gụ có độ rắn chắc rất tốt, hoàn toàn yên tâm gỗ không bị mối mọt hay mục. Tuy nhiên, gỗ Gụ cần được phơi trước khi sản xuất vì độ co nhẹ.
 • Gỗ Gụ có đường vân gỗ tự nhiên đẹp và mịn. Gỗ Gụ là dòng gỗ có độ bền khá cao vì có khả năng chống mối mọt từ thân của gỗ.
 • Bàn Thờ làm từ gỗ Gụ có nhiều mức giá, tùy thuộc vào sản phẩm khác nhau mà có nhiều mức giá. Nhưng nói chung thì, giá cả vừa phải phù hợp với nhiều gia đình.

Bàn Thờ Gỗ Sồi

Bàn Thờ làm từ Gỗ Sồi được nhiều người yêu thích vì có độ bền tốt không kiems gì so với các dòng gỗ khác. Gỗ Sồi được sử dụng nhiều cho các sản phẩm Bàn Thờ vì ưu điểm:

 • Bàn Thờ làm từ gỗ Sồi khá nhẹ, là loại gỗ có chất lượng gỗ bên, dễ chạm khắc.
 • Gỗ Sồi là dòng gỗ tự nhiên, để làm Bàn Thờ rất phù hợp do bề mặt của gỗ rất mịn, gỗ có màu vàng nhạt với đường vân gỗ đều tự nhiên.
 • Gỗ Sồi là loại gỗ ít bị co ngót còn có khả năng chịu được tác động khá lớn. Gỗ Sồi có mùi hương đặc biệt thơm nhẹ nhàng với khả năng chống mối mọt tự nhiên mà không cần đến hóa chất nên gỗ Sồi có độ bền tuổi thọ khá là cao.
 • Bàn Thờ làm từ gỗ Sồi có chi phí khá rẻ vì gỗ Sồi rất dễ gia công. Phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình, vậy lên Bàn Thờ làm từ gỗ Gối được nhiều tin dùng lựa chọn sử dụng.

Bàn Thờ Gỗ Gõ

Gỗ Gõ nổi tiếng là dòng gỗ quý. Vì là nhóm gỗ được các vua chúa khi xưa yêu thích sử dụng cho các đồ nội thất trong nhà. Gỗ Gõ đỏ với nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Gỗ Gõ có độ chắc chắn tốt với độ bền cao giúp dòng gỗ này chịu được lực va đập, chịu được cả nước tốt. Dòng gỗ Gõ có thớ gỗ dầy lên những sản phẩm từ gỗ gõ có tuổi thọ độ bền dài lâu.
 • Gỗ Gõ không bị thấm nước và không lo bị mối mọt tấn công.
 • Gỗ Gõ có khả năng chịu lực tốt kém với đó không lo bị cong vênh khi sử dụng.
 • Gỗ Gõ có mùi hương thơm đặc biệt mang lại sự thư giãn cảm khác thoải mái cho không gian thờ cúng.

ban tho quan hoan kiem 02

Địa Chỉ Mua Bàn Thờ Uy Tín Quận Hoàn Kiếm

Bàn Thờ Mộc Tâm An chuyên sản xuất Bàn Thờ. Sản phẩm được được các nghệ nhân tạo dùng nên với nét đẹp độc đáo đặc biệt. Với quy trình chuẩn chỉ với chọn lọc chất lượng gỗ tốt nhất để tạo lên những sản phẩm chất lượng với tuổi lâu năm.

Với đội ngũ của Mộc Tâm An có tay nghề kinh nghiệp lâu năm luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu và lấy khách hàng làm trọng tâm luôn làm hài lòng khách hàng, bằng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy Bàn Thờ Mộc Tâm An đã được rất nhiều Quý Khách Hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Mộc Tâm An mang lại cho khách hàng:

 • Nhân viên lắp đặt đúng hẹn cho mọi khách hàng gọi là có mặt
 • Dịch vụ vận chuyển lắp đặt Bàn Thờ tận nhà “Free Ship” trên địa bàn Hoàn Kiếm Hà Nội
 • Giá thành phải chăng hợp lý, phù hợp cho mọi gia đình
 • Nhân viên hỗ trợ mọi khách hàng luôn luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình 24/7