Bàn Thờ Quận Hoàng Mai Hà Nội

Bàn thờ là thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt chúng ta, là nơi để gia chủ thờ cúng ông bà tổ tiên. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng, nếu như bạn đang phân vân không biết lựa chọn cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ thì mời bạn đến với Bàn Thờ Mộc Tâm An tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Để hiểu rõ hơn vì sao lên lựa chọn Bàn Thờ Hoàng Mai Hà Nội các ưu điểm nổi bật, mời các Quý Khách Hàng hay đọc qua các bài viết của Bàn Thờ Mộc Tâm An. Tới đây các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về sản phẩm cũng như các dịch vụ hàng đầu tại Bàn Thờ Mộc Tâm An cung cấp.

ban tho quan hoang mai ha noi 01

Bàn Thờ Mộc Tâm An – Chất lượng, Uy tín, Giá rẻ

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm các bạn lên đặc biệt quan tâm đến vấn đề lựa chọn nơi cung cấp sản phẩm uy tín tại Hà Nội. Điển hình như Bàn Thờ Mộc Tâm An chúng tôi, với đội ngũ gia công tỉ mỉ chuyện nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, uy tín tốt, độ tin cậy cao. Mang đến sự “CHUẨN CHỈ” từ chất lượng sản phẩm cho đến dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng:

 • Dịch vụ vận chuyển lắp đặt “Free Ship” Bàn Thờ trên địa bàn Hoàng Mai Hà Nội
 • Tư vấn chuyên nghiệp xác nhận thông tin và lên thiết kế 3D cho khách hàng
 • Nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/7
 • Nhân viên lắp đặt cho khách hàng đúng hẹn, uy tín cao, gọi là có mặt.
 • Toàn bộ nhân viên được đào tạo chỉnh chu để đáp ứng nhu cầu của mọi Khách Hàng.

Lựa chọn loại Bàn Thờ phù hợp

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm phù hợp cho mọi nhu cầu và mọi tiêu chí của khách hàng từ mẫu mã đa dạng, phong phú chủng loại, cho đến cả màu sắc và chất liệu gỗ trên địa bàn Quận Hoàng Mai, Hà Nội:

 • Bàn Thờ đứng thường được sử dụng cho gia đình có phòng thờ riêng biệt. Bàn Thờ có thiết kế 1 mặt trên to và 1 tủ nhỏ ở dưới, thiết kế hiện đại này giúp tiết kiệm không gian thờ cúng.
 • Bàn Thờ treo tường hay được lựa chọn trong các gia đình có diện tích nhỏ hay chung cư. Bàn Thờ nhỏ có thể đặt ở phòng khách mà không chiếm diện tích sinh hoạt.
 • Bàn Thờ thần tài không thể thiếu với các doanh nghiệp, cửa hàng, người kinh doanh. Bàn Thờ thần tài mang lại ý nghĩa “buôn may bán đắt” mang may mắn, tiền tài về cho gia chủ. Lưu ý nếu đặt sai hướng có thể làm cho doanh nghiệp đi xuống (Ngoài ra, khi đến với Mộc Tâm An, Quý Khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ cả về các vấn đề xem hướng, phong thủy, giúp cho các Cửa Hàng, Doanh Nghiệp mang nhiều tài vận và may mắn hơn).

Chất liệu – Vật liệu –  Thiết kế

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Mộc Tâm An không những đa dạng về mẫu mã mà còn về cả chất liệu thiết kế để khách hàng lựa chọn:

Không Gian Thờ Cúng

Không gian thờ cúng, là nơi không thế thiếu trong mỗi gia đình dù to hay nhỏ. Vẫn không thể thiếu không gian thờ cúng. Gia chủ đang gặp khó khắn không biết đặt Bàn Thờ ở đâu vì thiết kế hiện đại.

Bạn hãy đến với Mộc Tâm An có thiết kế không gian thờ cúng giúp giải pháp cho mọi gia đình. Với nhiều mẫu thiết kế có sẵn.

Mộc Tâm An còn có thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng lên bản thảo 3D đội ngũ tư vấn nhiệt tình.

Những món đồ không thể thiếu trên Bàn Thờ

Trên Bàn Thờ người Việt chúng ta có những đồ vật không thể thiếu được, mỗi đồ đều có ý nghĩa riêng :

 • Bát hương là nơi để gia tiên, là nơi để gia chủ thể hiện lòng thành với người âm thông qua việc thắp hương.
 • Kỷ chén là tượng trưng cho thủy trong ngũ hành. Chén nước thay mỗ khi thắp hương, làm lễ thì chén sẽ đựng rượu hoặc nước để tạo ra sự chắn chắn cho lễ vật.
 • Chóe thờ chúng là lễ vật cúng tế, thường sử dụng 3 chóe đựng 3 lễ vật nước, gạo và muối.
 • Mâm bồng được dùng để đựng hoa quả, bánh kẹo, tiền lễ . Mâm bồng không thể thiếu vì nó giúp cho chủ thể hiện lòng thành.
 • Lọ lục bình còn có tên gọi khác là lọ lộc bình. Lọ lục bình phong thủy mang lại nhiều điều may mắn và tài lộc cho gia chủ.