Thiết Kế Thi Công Tranh Trúc Chỉ Tại Nam Định

Tranh đèn trúc chỉ là một loại tranh trúc chỉ được sử dụng để làm đèn trang trí. Tranh đèn trúc chỉ được làm bằng cách dùng sợi tre hoặc sợi chỉ trắng và đen để ghép thành hình ảnh, sau đó được dán lên trên khung đèn để tạo nên một sản phẩm trang trí độc đáo.

Bạn đang tìm địa chỉ mua tranh trúc chỉ Nam Định, tham khảo ngay Mộc Tâm An nhé. 

Ý nghĩa đèn tranh trúc chỉ 

Tranh trúc chỉ tại Nam Định

Ý nghĩa của tranh đèn trúc chỉ là sự kết hợp giữa nghệ thuật truyền thống và công nghệ hiện đại. Những hình ảnh trên tranh đèn trúc chỉ thường mang ý nghĩa phong thủy và tâm linh, như hoa sen, mandala, con rồng, con phượng, v.v. Trong văn hóa dân gian Việt Nam, tranh đèn trúc chỉ còn được coi là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc.

Ngoài ra, tranh đèn trúc chỉ còn là một sản phẩm trang trí tinh tế và độc đáo, có thể tạo ra một không gian trang trí độc đáo và thú vị cho nhà cửa, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn và các địa điểm tham quan du lịch.

Các loại tranh trúc chỉ 

sx tranh truc chi
Tranh trúc chỉ giấy dừa

Tranh trúc chỉ là một loại tranh thủ công truyền thống của Việt Nam, được làm bằng cách dùng sợi tre hoặc sợi chỉ trắng và đen để ghép thành hình ảnh.

Các loại tranh trúc chỉ phổ biến bao gồm:

Tranh trúc chỉ dán ( tranh trúc chỉ giấy ) : Tranh trúc chỉ dán được làm bằng cách dán các sợi tre hoặc chỉ lên một nền giấy hoặc bạt vải. Tranh trúc chỉ dán thường có kích thước nhỏ và được sử dụng làm quà lưu niệm hoặc đồ trang trí.

Tranh trúc chỉ khâu tay: Tranh trúc chỉ khâu tay được làm bằng cách khâu các sợi tre hoặc chỉ trên một nền vải. Tranh trúc chỉ khâu tay thường có kích thước lớn hơn và được treo tường làm tranh trang trí.

Tranh trúc chỉ in: Tranh trúc chỉ in được làm bằng cách in hình ảnh lên một nền giấy hoặc bạt vải, sau đó dán các sợi tre hoặc chỉ lên để tạo ra chi tiết hình ảnh.

Tranh đèn trúc chỉ: Tranh đèn trúc chỉ là một loại tranh trúc chỉ được sử dụng để làm đèn trang trí, bao gồm các hình ảnh tượng trưng cho may mắn và tài lộc.

Tranh giấy dừa trúc chỉ bàn thờ
Tranh bàn thờ trúc chỉ giấy dừa

Hiện nay, trong các làng nghề tranh trúc chỉ thì tranh trúc chỉ giấy vẫn được sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó thì các mẫu tranh trúc chỉ in cũng ra đời. Đây là các mẫu tranh in uv, tuy độ sáng tạo sẽ không bằng tranh giấy dừa nhưng tranh vẫn rất đẹp và độ bền tới 10 năm nếu được bảo quản đúng cách. 

Xưởng sản xuất và thi công tranh trúc chỉ tại Nam Định

Tranh treo hai bên bàn thờ
Thi công tranh trúc chỉ tại Nam Định

tranh truc chỉ bàn thờ tranh hoa sen truc chi dep 1 truc chi 1 tranh truc chi tron 6

Nếu bạn đang có ý định mua tranh trúc chỉ tại Nam Định, dưới đây là một số lưu ý để bạn có thể tìm địa chỉ mua tranh trúc chỉ đáng tin cậy:

+ Nên tìm kiếm các cửa hàng, xưởng sản xuất hay các nhà nghệ nhân chuyên sản xuất tranh trúc chỉ đáng tin cậy, uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

+ Kiểm tra các thông tin về cửa hàng, xưởng sản xuất hay nhà nghệ nhân, như tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ website nếu có để đảm bảo tính chính xác.

+ Kiểm tra các đánh giá, bình luận của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng, xưởng sản xuất hay nhà nghệ nhân trên các trang mạng xã hội hoặc các trang web uy tín để có được cái nhìn tổng quan về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của họ.

+ Nên kiểm tra mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng của sản phẩm trước khi mua để đảm bảo đúng với nhu cầu và sở thích của bạn.

Hỏi thăm về giá cả và các chính sách bảo hành, đổi trả của cửa hàng, xưởng sản xuất hay nhà nghệ nhân để đảm bảo rõ ràng và minh bạch.

Hiện Mộc Tâm An là một trong những địa chỉ tin cậy để mua tranh trúc chỉ Nam Định.  Sản Phẩm được sản xuất tại xưởng và không thông qua trung gian.

Bên cạnh đó, chúng tôi có chính sách: 

+ Bảo hành 10 năm đối với mặt tranh, 3 năm cho khung tranh và 2 năm với đền led.

+ Bao phí ship toàn quốc và hỗ trợ lắp đặt hỏa tốc tận nhà tại Hà Nội.

+ Đến với Mộc Tâm An các bạn có đa dạng về sản phẩm Tranh Trúc Chỉ với mức giá cả hợp lý nhất.

+ Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình 24/7. Luôn sẵn sàn phục vụ Quý Khách Hàng.

+ Nếu bạn đang có nhu cầu mua Tranh Trúc Chỉ Chất Lượng – Cao Cấp thì hay liên hệ ngay với chúng tôi Mộc Tâm An để được tư vấn kỹ càng hơn nhé.

Nếu quý khách đang cầm tìm địa chỉ mua tranh trúc chỉ tại Nam Định, hãy đến với xưởng sản xuất bàn thờ tranh trúc chỉ hàng đầu tại Hà Nội. Chúc anh chị nhiều sức khỏe và may mắn!

MỘC TÂM AN – AN TÂM VỀ MỘC

– Địa chỉ: 345 Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

– Điện thoại: 0862.319.345

– Mã số thuế: 0109878057

– Email: info@banthomoctaman.com